Tìm hiểu thông tin về cách gỡ limit paypal

by My Trần

Limit paypal thường khiến cho nhiều người sử dụng trở nên bối rối, không biết phải xử lý như thế nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách xử lý tốt nhất thì hãy thử tham khảo bài chia sẻ “Tìm hiểu thông tin về cách gỡ limit paypal” để nắm thêm nhiều thông tin thú vị về cách phá giải limit paypal này nhé!

Limit paypal được hiểu là gì và có bao nhiêu loại Limit paypal?

Là tình trạng tài khoản Paypal của người sử dụng bị vô hiệu hóa một số tính năng riêng nào đó. Cho dù tài khoản này của bạn vẫn nhận được 1 khoản tiền nhưng thay vào đó, người dùng sẽ không thực hiện được một số các tính năng như thanh toán, chuyển tiền hay rút tiền. 

Tài khoản PayPal bị limit và cách gỡ trong chưa đầy 24 giờ! | Ngọc Đến Rồi
 Tìm hiểu Limit paypal chi tiết nhất

Theo như những gì tôi tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 loại Limit paypal là: 

  • Paypal limit 21 ngày: Thường gặp ở những khách hàng có hình thức thanh toán trực tuyến. Nghĩa là tiền sẽ bị Paypal giữ lại trong khoảng 21 ngày. Sau khi đã xác định được người sử dụng nhận được hàng thì số tiền bị giam giữ này sẽ gỡ khỏi tình trạng limit.
  • Paypal limit 180 ngày, thường xảy ra khi bên Paypal đã chắc chắn bạn sẽ không quay lại hoàn tiền. 

Bật mí cách gỡ limit paypal chi tiết nhất

Chẳng may tài khoản Limit paypal bị khóa, hãy thực hiện những bước sau để thoát khỏi tình trạng này nhé!

Bước 1: Cần đăng nhập vào tài khoản Paypal theo đường link mà người dùng nhận được từ email. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có 1 nội dung thông báo cần cung cấp 1 số thông tin để gỡ limit trước khoảng thời gian nào đó. 

Bước 2: Khi thấy ‘‘Upload a photo ID”, hãy chọn Resolve. Tiếp tục click vào mục National ID và chọn tải hình ảnh chứng minh hoặc thẻ căn cước cả mặt trước và mặt sau lên rồi bấm chọn Submit. 

Nguyên nhân và cách gỡ Limit Paypal MỚI NHẤT 2021 - YouTube
Cách gỡ Limit paypal đơn giản nhất

Bước 3: Tại phần Profile proof of your address, chọn mục Resolve và bấm vào phần Utility Bill. Tiếp tục tải những hình ảnh về hóa đơn điện nước và chọn Submit. Trong trường hợp người sử dụng dùng sao kê ngân hàng, hóa đơn điện thoại hay thẻ tín dụng… thì cần chọn vào mục khác thay vì bấm chọn Utility Bill. 

Bước 4: Trong phần Question for politically exposed, lại click vào phần Resolve. Khi đó bên Paypal sẽ đặt ra câu hỏi rằng bạn có đang làm gì hay tiếp xúc với chính trị hay không thì người dùng chọn “No” rồi bấm Submit. 

Sau khi thực hiện hết tất cả các bước trên, trong vòng 24 giờ, Paypal sẽ tiền hàng gỡ tài khoản của mình ra khỏi tình trạng limit. 

Những điều cần làm khi tài khoản paypal bị limited

Tình trạng limit trong khi dùng Paypal có mục đích là bảo vệ người sử dụng. Chính vì thế, nếu chẳng may bạn gặp phải tình trạng này thì hãy chấp nhận để đảo bảo quyền lợi cũng như sự an toàn khi bản thân muốn sử dụng ứng dụng này. 

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi thì trên thực tế, có rất nhiều trường hợp dùng Paypal trong vài năm vẫn không hề gặp tình trạng bị limit tài khoản. Vì thế, để tránh tình trạng này sẽ xảy ra, hãy đảm bảo rằng bạn dùng đúng thông tin thật của mình và tránh xa những hóa đơn đen. 

Lưu ý: tuyệt đối không được đăng ký thông tin ảo vì có thể sẽ bị mất tiền 1 cách vô lý.  

Nguyên nhân nào khiến cho paypal bị limit?

Sau đây là những nguyên nhân dẫn đến tài khoản paypal bị limit:

  • Dùng nhiều tài khoản cùng lúc. Tại Paypal chỉ cho phép mỗi người sử dụng duy nhất 2 tài khoản nhưng phải khác nhau là 1 tài khoản cá nhân và 1 tài khoản doanh nghiệp. 

Chính vì thế, nếu bạn sử dụng 2 tài khoản cùng loại trở lên thì sớm muộn gì cũng bị limit tài khoản. 

  • Nhận nguồn tiền không sạch. Tức là nguồn tiền chiếm đoạt hoặc từ hành động ăn trộm, ăn cắp.
  • Gửi hoặc nhận tiền từ các tài khoản đang bị vi phạm.
  • Vì lý do nào đó mà tài khoản của mình bị một ai đó khiếu nại, tố cáo.
  • Sản phẩm bán kém chất lượng, bị khách hàng phê bình.
  • Trao đổi – mua bán các mặt hàng trái pháp luật.
  • Đăng nhập ở quá nhiều nơi…

Làm sao để biết tài khoản paypal bị limit

Khi tài khoản paypal bị limit, Paypal sẽ thông báo cho người sử dụng qua gmail và thông báo ngay tại trang đăng nhập của bạn. Hoặc người dùng có thể nhìn hình ảnh dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này. 

https://toihocdohoa.com/blog/wp-content/uploads/2016/07/limit-paypal.jpg

Email của bạn sẽ nhận được thông báo khi tài khoản paypal bị limit thông qua hình ảnh sau đây: 

https://toihocdohoa.com/blog/wp-content/uploads/2016/07/limit-paypal-2.jpg

Làm gì để gỡ limit paypal 180 ngày

Đầu tiên là không nên thanh minh. Mình đã bị một lần mà thử liên hệ với Paypal rất nhiều lần khi tài khoản bị limit, giải thích, khóc lóc đủ cách kiểu nhưng kết quả trả về vẫn là con số 0. Nó không cần biết bạn làm như thế nào những chỉ cần người sử dụng vi phạm “thỏa thuận người dùng” thì coi như là tạm biệt tài khoản đó nhé!

Hướng Dẫn Gỡ Limit PayPal Nhanh Nhất - Mua Bán PayPal
 Làm gì để gỡ limit paypal 180 ngày

Chờ đợi chính là hạnh phúc: Tại thời điểm này, chúng ta sẽ không được thực hiện bất kỳ hành động nào như gửi tiền, chuyển tiền hay thay đổi thông tin ngân hàng,… Chính vì thế hãy quên tài khoản này đi trong 180 ngày và đợi nó quay trở lại sau ngày 181. 

Trong trường hợp Paypal thực sự là 1 phần trong công việc của mình thì cũng đừng lo lắng. Hãy tạo thêm 1 tài khoản mới bằng việc sử dụng thông tin cá nhân của 1 người khác. Có thể là người thân, bạn bè. Miễn là thông tin phải thật và có khả năng chứng minh được điều đó. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách gỡ limit paypal mà chúng tôi đi tìm hiểu và muốn chia sẻ tới những ai đang gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng Paypal. Ứng dụng Paypal không hề khó nếu bạn biết cách tránh những điều vi phạm của nhà quản lý. Hy vọng rằng, những lời chia sẻ này sẽ giúp ích cho người dùng trong tương lai nếu chẳng may gặp tình trạng này nhé!

You may also like

Leave a Comment